Trà đen

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud

Tinh chất Hồng trà (Hộp 100gr)

  • KỸ THUẬT CHẾ BIẾN:
  • VÙNG NGUYÊN LIỆU:
  • PHẨM CẤP:
Tinh chất hồng trà Shanam nước trà màu đỏ mận, trong. Rất phù hợp uống vào buổi chiều hoặc tối. Uống trong hoặc ngay sau bữa ăn. Hàm lượng axit amin trong tinh chất hồng trà rất cao. Nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, tiêu thụ hồng trà trong khoảng thời gian 6 tháng sẽ tác động đến dấu ấn sinh học, làm kích thích hệ miễn dịch hoạt động hiệu quả hơn.

Trà đen – Thảo hồng trà (Túi lọc)

  • KỸ THUẬT CHẾ BIẾN: TRÀ LÊN MEN
  • VÙNG NGUYÊN LIỆU: YÊN BÁI
  • PHẨM CẤP: 1 TÔM 3 LÁ
Thảo hồng trà túi lọc Shanam thành phần gồm: Trà đen, hibiscus, cỏ ngọt (stevia). Chè được lên men tự nhiên 100%, theo quy trình chế biến chè đen hiện đại. Không hóa chất, không chất bảo quản. Rất phù hợp khi dùng trong hoặc sau bữa ăn. Dùng vào buổi tối, không mất ngủ. Thông tin chung về sản phẩm – Trà đen, hibiscus, cỏ ngọt (stevia). – Chè được lên men tự nhiên 100%, theo quy trình chế biến chè đen hiện đại. – Không hóa chất, không chất bảo quản. – Rất phù hợp khi dùng trong hoặc sau bữa ăn. Dùng vào buổi tối, không mất ngủ. – Túi trà sau khi pha uống có thể dùng để đắp mắt, đắp mặt. Thông tin chung về sản phẩm – Trà đen, hibiscus, cỏ ngọt (stevia). – Chè được lên men tự nhiên 100%, theo quy trình chế biến chè đen hiện đại. – Không hóa chất, không chất bảo quản. – Rất phù hợp khi dùng trong hoặc sau bữa ăn. Dùng vào buổi tối, không mất ngủ. – Túi trà sau khi pha uống có thể dùng để đắp mắt, đắp mặt.

Trà đen – Hồng trà Shan hảo hạng (Hộp 100gr)

  • KỸ THUẬT CHẾ BIẾN:
  • VÙNG NGUYÊN LIỆU:
  • PHẨM CẤP:

Trà đen – Thảo Hồng trà (Túi 100g)

  • KỸ THUẬT CHẾ BIẾN:
  • VÙNG NGUYÊN LIỆU:
  • PHẨM CẤP:
Chát dịu, chua thanh, ngọt êm, hợp cho mọi thời khắc trong ngày là đặc tính riêng của Thảo hồng trà Shanam. Từ nguyên liệu nền là trà Shan tuyết cổ thụ ở các vùng núi nao Tà Xùa – Sơn La, Sùng Đô – Yên Bái, người làm trà Shanam ứng dụng kỹ thuật trong thu hái, chế biến, cho trà chuyển hóa qua quá trình lên men tự nhiên, tạo thành phẩm hồng trà đậm đà chất – vị như nguyên bản có trong nội chất của trà Shan tuyết cổ thụ.

Trà đen – Thảo Hồng trà (Hộp 150g)

  • KỸ THUẬT CHẾ BIẾN:
  • VÙNG NGUYÊN LIỆU:
  • PHẨM CẤP:
Chát dịu, chua thanh, ngọt êm, hợp cho mọi thời khắc trong ngày là đặc tính riêng của Thảo hồng trà Shanam. Từ nguyên liệu nền là trà Shan tuyết cổ thụ ở các vùng núi nao Tà Xùa – Sơn La, Sùng Đô – Yên Bái, người làm trà Shanam ứng dụng kỹ thuật trong thu hái, chế biến, cho trà chuyển hóa qua quá trình lên men tự nhiên, tạo thành phẩm hồng trà đậm đà chất – vị như nguyên bản có trong nội chất của trà Shan tuyết cổ thụ.

Trà đen – Hồng trà Shan hảo hạng (Túi 100g)

  • KỸ THUẬT CHẾ BIẾN:
  • VÙNG NGUYÊN LIỆU:
  • PHẨM CẤP:
Hồng trà Shan hảo hạng, đẹp từ sắc nước, đượm từ hương thơm, nồng nàn từ phong vị. Những đan xen, nâng niu, hòa hợp thú vị ấy trong sắc – hương – vị – khí của trà, tạo cho Hồng trà Shan hảo hạng một vị thế đặc biệt trong dòng hồng trà của thương hiệu Shanam.

Trà đen – Hồng trà Shan thượng hạng (Hộp 100g)

  • KỸ THUẬT CHẾ BIẾN:
  • VÙNG NGUYÊN LIỆU:
  • PHẨM CẤP:
Hồng trà Shan thượng hạng, đẹp từ sắc nước, đượm từ hương thơm, nồng nàn từ phong vị. Những đan xen, nâng niu, hòa hợp thú vị ấy trong sắc – hương – vị – khí của trà, tạo cho Hồng trà Shan thượng hạng một vị thế đặc biệt trong dòng hồng trà của thương hiệu Shanam.

Trà đen – Hồng trà Mây ( Tà Xùa túi 100gr)

  • KỸ THUẬT CHẾ BIẾN:
  • VÙNG NGUYÊN LIỆU:
  • PHẨM CẤP:
Hồng trà Mây, đẹp từ sắc nước, đượm từ hương thơm, nồng nàn từ phong vị. Những đan xen, nâng niu, hòa hợp thú vị ấy trong sắc – hương – vị – khí của trà, tạo cho Hồng trà Mây tà Xùa một vị thế đặc biệt trong dòng hồng trà của thương hiệu Shanam.

0966 72 1972

Chat Zalo