Trà ép bánh

Bánh Trà Cổ – Chè Shan tuyết cổ thụ (Bánh chín)

  • KỸ THUẬT CHẾ BIẾN:
  • VÙNG NGUYÊN LIỆU:
  • PHẨM CẤP:
Cầm bánh trà chín Shanam trên tay, đã có thể cảm ngay được hương mật ngọt tiềm ẩn trong nội chất trà, với mùi thơm dịu, ngát trong, hít hà mãi không thấy chán. Hương mật, hương hoa, vị đậm ngọt, đằm thắm, sắc trong, ửng hồng hổ phách… những phong vị núi rừng Đông – Tây Bắc hiện hữu trong chất trà ấy, được biểu đạt hoàn hảo qua mỗi lần pha. Nhấp ngụm trà chín Shanam, cảm giác như đang tận hưởng những tinh hoa của non thiêng nước Việt, không thể là đâu khác.

Bánh Trà Cổ – Bạch trà Mây (300g)

  • KỸ THUẬT CHẾ BIẾN:
  • VÙNG NGUYÊN LIỆU:
  • PHẨM CẤP:
Bạch trà Mây để rời, nước pha đã đem lại nhiều ngạc nhiên với người thưởng thức, khi nguyên liệu Bạch trà Mây đem ép bánh, tận dụng quá trình lên men chậm, nội chất trà tự thân biến đổi cách kỳ diệu, tạo nên phong vị đặc biệt hội tụ đủ hương thơm, vị ngọt, màu nước vàng sánh, uống một lần mà lưu hương nhớ mãi.

Bánh Trà Cổ – Chè Shan tuyết cổ thụ (Bánh sống)

  • KỸ THUẬT CHẾ BIẾN:
  • VÙNG NGUYÊN LIỆU:
  • PHẨM CẤP:
Gọi là “Trà Sống” (Thanh Trà) tức là trà khi đem ép bánh, nội chất gồm các vitamin, amino acids, polyphenol, enzyme, chất chát tanin và vô vàn khoáng chất có trong trà vẫn tiếp tục “sống” (lên men), giúp nội chất của trà chuyển hóa tích cực theo thời gian, ích lợi cho sử dụng.

Bánh Trà Cổ – Chè Shan tuyết cổ thụ

  • KỸ THUẬT CHẾ BIẾN:
  • VÙNG NGUYÊN LIỆU:
  • PHẨM CẤP:
Điểm khác biệt của trà ép bánh Shanam với sản phẩm cùng loại trên thị trường, chính là nguyên liệu Việt Nam, kỹ thuật chế biến Việt Nam, và chất trà cũng được chú trọng dành phục vụ người uống trà Việt.

0966 72 1972

Chat Zalo