Trà xanh

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud

Set đôi trà xanh Giàng

  • KỸ THUẬT CHẾ BIẾN:
  • VÙNG NGUYÊN LIỆU:
  • PHẨM CẤP:
Điểm nổi trội của trà cổ thụ Giàng Pằng, hiếm gặp ở các vùng trà khác, chính là nội chất mạnh, thể hiện qua vị chát rất rõ, hợp khẩu vị người uống trà Việt. Chính nguyên do đó khiến người làm trà Shanam quyết định chọn vùng nguyên liệu Giàng Pằng chế biến trà xanh, phục vụ người tiêu dùng Việt. Và lấy tên thức trà quý hiếm ấy là trà Giàng, như một cách bày tỏ sự biết ơn với người H’mông Giàng Pằng đã cất công gìn giữ cây trà cổ thụ. Phù hợp người uống trà xanh lâu năm, khẩu vị Việt, yêu thích độ chát mạnh. Trà xanh Giàng Shanam được chế biến từ rừng trà Shan tuyết cổ thụ được công nhận là quần thể cây Di sản Việt Nam (23/09/2019) thuộc thôn Giàng Pằng, xã Sùng Đô, Văn Chấn, Yên Bái. Sinh trưởng ở vùng mây mù, núi cao hơn 1.300m, trà Shan cổ thụ Giàng Pằng sở hữu độ chát mạnh, búp trà một tôm hai lá được chế biến thành sản phẩm trà xanh Giàng, lưu giữ hương thơm dậy mùi cốm tự nhiên, vị mạnh mẽ, khác biệt rõ rệt với các vùng trà Shan cổ thụ khác.

Set đôi trà xanh Mây

  • KỸ THUẬT CHẾ BIẾN:
  • VÙNG NGUYÊN LIỆU:
  • PHẨM CẤP:
Trà xanh Mây Shanam chế biến từ nguồn trà sạch, an toàn, với 100% nguyên liệu trà Shan tuyết cổ thụ thuộc quần thể cây trà Di sản Việt Nam (2019) có độ tuổi trung bình trên 100 năm ở đỉnh núi Tà Xùa, Sơn La.

Tinh chất trà xanh (Hộp 100gr)

  • KỸ THUẬT CHẾ BIẾN:
  • VÙNG NGUYÊN LIỆU:
  • PHẨM CẤP:
Trà là một trong các thức uống lành mạnh nhất trên thế giới. Uống 3 cốc trà hàng ngày có rất nhiều tác dụng tích cực đối với sức khỏe. Tinh chất trà xanh Shanam được sản xuất từ chè Shan tuyết cổ thụ, tách chiết và giữ lại các hoạt chất có giá tri Y Dược cao. Hoạt chất EGCG trong trà xanh được công nhận với tác dụng ngăn ngừa chứng một số bệnh như tắc động mạch vành, phòng chống ung thư.

Trà xanh Shan tuyết cổ thụ ướp nhài (Túi lọc)

  • KỸ THUẬT CHẾ BIẾN:
  • VÙNG NGUYÊN LIỆU:
  • PHẨM CẤP:
Thông tin chung về sản phẩm: – 100% búp chè Shan Tuyết được tuyển chọn, được ướp với hoa Nhài tự nhiên. Nguyên liệu tự nhiên, không hương liệu, không phụ gia, không chất bảo quản. – Chè được diệt men theo công nghệ chế biến Trà Xanh và kỹ thuật ướp hương hiện đại. – Uống 3 cốc trà mỗi ngày giúp bạn nâng cao sức đề kháng, tăng cường sức khỏe, thanh nhiệt, giải độc, giảm stress, tốt cho tim mạch. – Bã trà có thể dùng để chế biến món ăn như xào thịt, kho cá; hoặc dùng để đắp mặt. Cách pha: – Pha chế nóng: + Cho túi trà vào 150 – 200ml nước sôi (85 độ). + Đợi 2 – 3 phút, nhúng túi trà 5 lần rồi lấy ra. + Cốc trà nóng đã sẵn sàng để thưởng thức. – Pha chế lạnh: + Cho túi trà vào 80ml nước sôi (85 độ). + Đợi 2 – 3 phút, nhúng túi trà 5 lần rồi lấy ra. + Trà xanh đá: thêm đá đủ mát. +Trà chanh đá: thêm 5gr đường (tùy khẩu vị), 3 giọt cốt chanh, 1 lát chanh tươi và đá.

Trà Bancha (Túi 100gr)

  • KỸ THUẬT CHẾ BIẾN:
  • VÙNG NGUYÊN LIỆU:
  • PHẨM CẤP:
Trà Bancha Shanam được thu hái từ các lá trà già mọc trên cây chè cổ thụ Shan tuyết trên 200 năm tuổi. Lá trà Bancha được hái vào cuối mùa hè hoặc mùa thu khi lượng caffein giảm bớt một cách tự nhiên, đến thời điểm thu hái các lá già này đã lưu trên cây khoảng 3 năm. Không giống như hồng trà, trà xanh hay trà oolong, có tính axít, trà Bancha có tính kiềm nhẹ, rất tốt cho tiêu hóa, cân bằng lại lượng axít trong dạ dày và có nhiều dược tính.

Trà xanh Mây ướp nhài (Túi 100g)

  • KỸ THUẬT CHẾ BIẾN:
  • VÙNG NGUYÊN LIỆU:
  • PHẨM CẤP:
Sự khác biệt đến từ hình dáng búp trà, hương vị trà, cách pha cho đến câu chuyện ẩn chứa đằng sau mỗi búp trà. Được ướp với hoa nhài tự nhiên. Không hương liệu, không phụ gia, không chất bảo quản, 100% thiên nhiên.

Trà xanh Thiện ướp sen hảo hạng (Túi 8gr)

  • KỸ THUẬT CHẾ BIẾN:
  • VÙNG NGUYÊN LIỆU:
  • PHẨM CẤP:
Hai sản vật quốc bảo của Việt Nam: trà Shan tuyết cổ thụ và sen thiên nhiên được hòa quyện với nhau trong chén trà thanh tao và thuần khiết. Chỉ cần được uống một lần thôi là một trải nghiệm tuyệt vời không thể quên. Nó đánh thức sức mạnh tiềm thức trong bạn về một ấm trà sen thực sự là như thế nào.

Trà xanh Thiện ướp sen thượng hạng (Túi 8gr)

  • KỸ THUẬT CHẾ BIẾN:
  • VÙNG NGUYÊN LIỆU:
  • PHẨM CẤP:
Hai sản vật quốc bảo của Việt Nam: trà Shan tuyết cổ thụ và sen thiên nhiên được hòa quyện với nhau trong chén trà thanh tao và thuần khiết. Chỉ cần được uống một lần thôi là một trải nghiệm tuyệt vời không thể quên. Nó đánh thức sức mạnh tiềm thức trong bạn về một ấm trà sen thực sự là như thế nào

Trà xanh Thư – Thư green tea (Túi 200g)

  • KỸ THUẬT CHẾ BIẾN:
  • VÙNG NGUYÊN LIỆU:
  • PHẨM CẤP:
Búp trà Thư trong túi được vò tạo hình móc câu, trên đầu búp có màu trắng tuyết. Màu trắng này được tạo thành từ lớp lông tơ trên búp trà non chưa bung lá nên màu rất tự nhiên, chỉ cần kiểm tra kỹ sẽ biết được trà thật giả.

Trà xanh Thư – Thư green tea (Túi 100g)

  • KỸ THUẬT CHẾ BIẾN:
  • VÙNG NGUYÊN LIỆU:
  • PHẨM CẤP:
Búp trà Thư trong túi được vò tạo hình móc câu, trên đầu búp có màu trắng tuyết. Màu trắng này được tạo thành từ lớp lông tơ trên búp trà non chưa bung lá nên màu rất tự nhiên, chỉ cần kiểm tra kỹ sẽ biết được trà thật giả. Khi pha, trà Thư cho nước trà màu vàng đậm, vàng mà không phải đỏ, nước vàng mà không cặn, trong suốt nhìn thấy đáy ly. Bã của Trà Thư Shanam sau khi pha có màu vàng sáng, cánh lá dày, búp trà xòe ra hiện rõ 1 tôm và 3 lá. Vị của trà Thư đậm đà, mới uống vào chát ngay đầu lưỡi, chát mạnh nhưng không gắt. Sau khi nuốt xuống cổ họng vị trà chuyển sang ngọt, uống xong càng lâu, trà càng ngọt, vị ngọt có thể quẩn trong cổ họng đến nửa giờ.

Trà xanh Thư – Thư green tea (Hộp 100g)

  • KỸ THUẬT CHẾ BIẾN:
  • VÙNG NGUYÊN LIỆU:
  • PHẨM CẤP:
úp trà Thư trong túi được vò tạo hình móc câu, trên đầu búp có màu trắng tuyết. Màu trắng này được tạo thành từ lớp lông tơ trên búp trà non chưa bung lá nên màu rất tự nhiên, chỉ cần kiểm tra kỹ sẽ biết được trà thật giả. Khi pha, trà Thư cho nước trà màu vàng đậm, vàng mà không phải đỏ, nước vàng mà không cặn, trong suốt nhìn thấy đáy ly. Bã của Trà Thư Shanam sau khi pha có màu vàng sáng, cánh lá dày, búp trà xòe ra hiện rõ 1 tôm và 3 lá. Vị của trà Thư đậm đà, mới uống vào chát ngay đầu lưỡi, chát mạnh nhưng không gắt. Sau khi nuốt xuống cổ họng vị trà chuyển sang ngọt, uống xong càng lâu, trà càng ngọt, vị ngọt có thể quẩn trong cổ họng đến nửa giờ.

Trà xanh Thức – Thức green tea (Hộp 100g)

  • KỸ THUẬT CHẾ BIẾN:
  • VÙNG NGUYÊN LIỆU:
  • PHẨM CẤP:
Mỗi ấm trà xanh Thức pha được 08 lần nước. Vị chát rất mạnh, đậm, êm, ngọt hậu rất lâu. Hương thơm nhẹ, tự nhiên. Nước trà màu vàng, trong, không đổi màu nước khi nguội. Búp trà cong, hình bán nguyệt. Bã trà sau khi pha màu vàng. Nguyên liệu trà xanh Thức búp 1 tôm 2 lá, từ cây chè Shan tuyết cổ thụ trên 100 năm tuổi. Chè được diệt men theo công nghệ chế biến Trà Xanh hiện đại, 100% tự nhiên, không hóa chất.

0966 72 1972

Chat Zalo