NGUYÊN LIỆU:
Vùng nguyên liệu Mận tươi trên cao nguyên Mộc Châu trù phù và mát mẻ quanh năm. Quả Mận tươi vào mùa thu hoạch có màu xanh hồng, điểm những màng phấn mỏng. Da Mận căng bóng, ruột mận đỏ hồng tươi. Vị ngọt thanh mát, thịt Mận giòn, dóc và không dính vào hạt.
CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN:
Công nghệ chế biến khép kín theo công nghệ chuẩn của Mỹ.
Mận tươi sau khi thu hoạch được đưa về nhà máy, chọn lọc và phân loại theo kích thước, độ chín và chủng loại để dễ dàng điều chỉnh trong quá trình chế biến.
Mận được làm sạch bằng hệ thống công nghiệp sau đó đưa vào máy tách bỏ hạt.
Mận được ướp với tỷ lệ đường hoa mai và để trong một thời gian thích hợp cho từng loại Mận trước khi sấy khô.
SẢN PHẨM MẬN KHÔ – HOÀN TOÀN SẠCH:
Không sử dụng đường hóa học để tẩm ướp
Không sử dụng phụ gia tạo màu và hương liệu
Không sử dụng chất bảo quản.
TÁC DỤNG CỦA MẬN KHÔ:
Mận Khô cung cấp nguồn vitamin phong phú cho cơ thể như: beta-carotene, kali, sắt (có thể giúp cơ thể hấp thu vitamin C), vitamin A, C, B1, B2, B6.
Mận khô chứa nhiều chất xơ hòa tan giúp chống táo bón.
Giảm cân hiệu quả khi ăn đều đặn khoảng 50g trước mỗi bữa ăn chính.
0966 72 1972