RƯỢU HANG CHÚ – TIÊN TỬU – RƯỢU THÓC
Thành phần:
– Thóc nương
– Men lá
– Nước suối
Người Mông ở xã rẻo cao Hang Chú (huyện Bắc Yên, Sơn La) bao đời nay đã nổi danh bởi nghề nấu rượu thóc truyền thống. Người ta vẫn nói, “tiên tửu” do người Mông ở đây làm ra hơi chỉ thoảng trong gió là đã dậy nồng lên mùi men mà khi uống thứ nước trong vắt, thơm nồng kia chạy vào cổ thì cảm giác chả khác chi dốc cả đất trời vào trong bụng. Rượu Hang Chú được trưng cất theo phương pháp truyền thống của người H’mông, thành phần tạo nên rượu hoàn toàn tự nhiên.
Nồng độ 35 độ của rượu tạo cảm giác rất êm khi uống.
Khi công nghệ phát triển, trên thị trường có vô vàn loại rượu với đủ các nhãn mác bao bì, rượu nội, rượu ngoại hào nhoáng và được quảng cáo, PR với nhiều lời hoa mỹ. Tuy nhiên, thật giả khó phân biệt bằng mắt thường. Xu hướng hiện tại người tiêu dùng thông thái đang tìm về những sản phẩm thực chất, dân giã, ngon mà rất an toàn cho sức khỏe.
Sản phẩm RƯỢU HANG CHÚ – TIÊN TỬU của HITEACO được đóng trong chai gốm Bát Tràng với thiết kế sang trọng, lịch sự và vẫn đậm chất truyền thống.
Sản phẩm thích hợp khi làm quà biếu tết và kết hợp trong các giỏ quà.
0966 72 1972