Thông tin sản phẩm: Điểm khác biệt của trà ép bánh Shanam với sản phẩm cùng loại trên thị trường, chính là nguyên liệu Việt Nam, kỹ thuật chế biến Việt Nam, và chất trà cũng được chú trọng dành phục vụ người uống trà Việt.
Trà nén ống tre, một kỹ thuật được người miền cao thuộc dân tộc Dao, H’mông sử dụng từ ngàn đời. Trà khi vào vụ, được thu hái, sao nhẹ qua lửa, vò dập rồi đem phơi, sau nén chặt vào ống tre, gác bếp, dành uống dần.
Vận dụng cách lưu giữ và chế biến trà truyền thống ấy, người làm trà Shanam sử dụng nguyên liệu trà Shan cổ thụ ở các vùng Sơn La, Yên Bái, Điện Biên, Hà Giang đem ép bánh, vận dụng kỹ thuật công nghệ hiện đại kết hợp một số công đoạn thủ công truyền thống của đồng bào dân tộc, cho ra sản phẩm trà ép bánh thuần phong vị Việt, phù hợp khẩu vị quen dùng trà Việt lâu năm.
CÔNG DỤNG TRÀ ÉP BÁNH SHANAM
+ Chống lão hóa.
+ Thanh nhiệt, giải độc.
+ Giảm cân, giảm mỡ trong máu.
+ Hợp dụng cho người có tiền sử bệnh Gout, Parkinson.
+ Giảm căng thẳng thần kinh.
+ Điều hòa huyết áp.
+ Phòng chống các bệnh về tim mạch.
+ Dùng trà ép bánh mỗi ngày giúp nâng cao sức đề kháng, phòng bệnh tật.
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRÀ ÉP BÁNH
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRÀ ÉP BÁNH SHANAM
Bước 1: Kiểm tra tem chống hàng giả và truy xuất nguồn gốc trước khi mở.
Bước 2: Sử dụng 5 – 8g trà cho mỗi lần pha.
Bước 3: Vệ sinh dụng cụ pha trà bằng nước sôi.
Bước 4: Tráng lượt nước đầu cho cánh trà nở dần.
Bước 5: Sử dụng 150 – 200ml nước (khoảng 85-90 độ C) cho mỗi lần pha.
Ủ trà khoảng 15 – 20 giây, rót trà ra chén và thưởng thức.
Bánh Trà Cổ Shanam pha được hơn 10 lần nước, tùy khẩu vị đậm – nhạt.
0966 72 1972