Trà xanh

Trà xanh

Trà xanh Mây – Mây green tea (Túi 100g)

Danh mục: Trà xanh
Liên hệ

Thông tin sản phẩm: Tà Xùa được mệnh danh là “thiên đường” Mây toàn vùng Tây Bắc, mây ở đây quanh năm vờn đỉnh núi, tạo thành biển mây đầy ấn tượng. Trên đỉnh cao 2.800m ở Tà Xùa, hiện hữu một quần thể rừng trà Shan tuyết cổ thụ được Hội đồng Cây Di sản Việt Nam xác định có tuổi đời trung bình trên 150 năm.


  • KỸ THUẬT CHẾ BIẾN:
  • VÙNG NGUYÊN LIỆU:
  • PHẨM CẤP:

TRÀ XANH MÂY SHANAM (TRÀ CỔ THỤ TÀ XÙA)

Phù hợp người uống trà Việt theo khẩu vị dịu nhẹ.

Trà xanh Mây Shanam chế biến từ nguồn trà sạch, an toàn, với 100% nguyên liệu trà Shan tuyết cổ thụ thuộc quần thể cây trà Di sản Việt Nam (2019) có độ tuổi trung bình trên 100 năm ở đỉnh núi Tà Xùa, Sơn La. Ưu điểm Trà xanh Mây là hương tự nhiên, (hoa quả, hương vani, mật ong, tre, trúc), nội chất mạnh, vị chát êm, thanh, hậu vị sâu, hương vị cân bằng, nhuận khẩu, hợp dụng mọi thời điểm trong ngày.

CÔNG DỤNG CỦA TRÀ XANH MÂY SHANAM

+ Chống lão hóa.

+ Thanh nhiệt, giải độc.

+ Giảm cân.

+ Hợp dụng cho người có tiền sử bệnh Gout, Parkinson.

+ Giảm căng thẳng thần kinh.

+ Điều hòa huyết áp.

+ Phòng chống các bệnh về tim mạch.

+ Dùng trà xanh Mây mỗi ngày giúp nâng cao sức đề kháng, phòng bệnh tật.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRÀ MÂY

  • Trà xanh Mây Shanam pha được hơn 05 lần nước.
  • Trà chát thanh dịuhậu ngọt mật sâu, thuận vị.
  • Hương trà tự nhiên, thoảng vani, mật ong và tre trúc.
  • Nước trà màu vàng, ánh xanh nhạt, độ trong cao.
  • Nguyên liệu một tôm hai lá, búp điểm tuyết trắng.
  • Búp trà cúp hình bán nguyệt, duỗi cong tự nhiên.

HƯỚNG DẪN PHA TRÀ

  • Vệ sinh và làm nóng dụng cụ pha trà (vị trà ngon hơn khi dùng dụng cụ từ đất nung).
  • Nhiệt độ nước pha lý tưởng: 80 – 85 độ C (không dùng nước khoáng).
  • Tráng trà hoặc pha trực tiếp tùy thói quen. (trà bỏ nước đầu khi nhiệt độ bên ngoài dưới 15 độ C).
  • Dùng 5g – 8g trà cho mỗi lần pha, dung tích 150ml nước.
  • Thời gian ủ trà không nên quá một phút, tùy sở thích uống đậm – nhạt.

(Lưu ý: Nên rót hết trà khỏi ấm sau mỗi lần pha). 

TRÀ VÀ MÂY – ĐẶC SẢN MIỀN TÂY BẮC

Tà Xùa được mệnh danh là “thiên đường” Mây toàn vùng Tây Bắc, mây ở đây quanh năm vờn đỉnh núi, tạo thành biển mây đầy ấn tượng. Trên đỉnh cao 2.800m ở Tà Xùa, hiện hữu một quần thể rừng trà Shan tuyết cổ thụ được Hội đồng Cây Di sản Việt Nam xác định có tuổi đời trung bình trên 150 năm.

Để đưa đặc sản trà và mây về xuôi, người làm trà Shanam đã dày công chế biến búp trà đại thụ trăm năm tuổi thành sản phẩm trà xanh đặc biệt, đặt tên là “Trà Mây”, như một cách tri ân miền đất Tà Xùa. Nhờ những áng mây ngày đêm hòa quyện, bao bọc, chở che cho rừng trà đại thụ, khiến búp trà non hội tụ đầy đủ dưỡng chất, sinh khí, tinh hoa đất trời. Sản phẩm Trà Mây hoàn thiện, lưu hương thuần khiết của mây núi, hòa vị chát đằm thắm, nồng nàn, dịu êm trong nội chất trà.

Trà xanh Mây Shanam, sản phẩm của sự hòa hợp thiên nhiên nguyên sơ và bàn tay con người.

GIẢI THƯỞNG

Trong 128 mẫu trà của 17 quốc gia tham dự cuộc thi trà quốc tế diễn ra ở Paris, Pháp năm 2019, sản phẩm trà Mây của Shanam đoạt Giải Đồng. Cuộc thi do Hiệp hội Bình chọn sản phẩm nông nghiệp Thế giới tại Pháp (AVPA) tổ chức dành cho các Doanh nghiệp có sản phẩm đặc biệt tốt trên toàn thế giới tham dự.

Sản phẩm khác

0966 72 1972

Chat Zalo