Thông tin sản phẩm: Mỗi ấm trà xanh Thức pha được 08 lần nước. Vị chát rất mạnh, đậm, êm, ngọt hậu rất lâu. Hương thơm nhẹ, tự nhiên. Nước trà màu vàng, trong, không đổi màu nước khi nguội. Búp trà cong, hình bán nguyệt. Bã trà sau khi pha màu vàng. Nguyên liệu trà xanh Thức búp 1 tôm 2 lá, từ cây chè Shan tuyết cổ thụ trên 100 năm tuổi. Chè được diệt men theo công nghệ chế biến Trà Xanh hiện đại, 100% tự nhiên, không hóa chất.
– 100% búp chè Shan Tuyết cổ thụ 1 tôm 2 lá non, được tuyển chọn, được hái bằng tay bởi người dân tộc H’Mông bản địa.
– Cây chè hàng trăm năm tuổi, mọc tự nhiên trên núi vùng núi cao phía Bắc Việt Nam
– 100% nguyên liệu tự nhiên, không hương liệu, không phụ gia, không chất bảo quản.
– Chè được diệt men theo công nghệ chế biến Trà Xanh hiện đại, kết hợp với kinh nghiệm truyền thống lâu năm của người dân bản địa.
– Uống 3 cốc trà mỗi ngày giúp bạn nâng cao sức đề kháng, tăng cường sức khỏe, thanh nhiệt, giải độc, giảm stress, tốt cho tim mạch.
– Bã trà có thể dùng để chế biến món ăn như xào thịt, kho cá; hoặc dùng để đắp mặt.
– Làm nóng ấm chén, hoặc cốc pha (Ngon hơn khi dùng ấm chén bằng đất nung).
– Nước sôi để nguội khoảng 85 độ C đến 90 độ C (không dùng nước khoáng).
– Trà sạch không cần tráng trà (nên đánh thức trà, bỏ nước đầu đi khi nhiệt độ bên ngoài dưới 15 độ C).
– Cho 5gr đến 8gr trà vào ấm pha, rót 150ml nước, chờ 30 giây và rót ra thưởng thức.
(Lưu ý: Không ủ nước với trà lâu quá 1 phút. Rót hết nước trà ra khỏi ấm sau mỗi lần pha)
Điểm khác biệt: Sản phẩm pha được 08 lần nước
– Vị chát rất mạnh, đậm, êm, ngọt hậu rất lâu. Hương thơm nhẹ, tự nhiên.
– Nước trà màu vàng, trong, không đổi màu nước khi nguội.
– Búp trà cong, hình bán nguyệt. Bã trà sau khi pha màu vàng.
0966 72 1972