Thông tin sản phẩm: Ngoài hình dáng, trà Trúc còn mang một tầng nghĩa khác trong tên gọi. Hương vị nhẹ nhàng, thanh thoát và lưu vị rất lâu sau khi uống tạo cảm giác vô cùng đặc biệt cho người uống. Khi thưởng thức hương vị trà này bạn còn có thể liên tưởng tới bản chất quân tử của cây trúc trong văn hóa truyền thống. Trà trúc cũng vậy, dành cho những người yêu sự đơn giản, thẳng ngay và thích những hương vị chân thật, tự nhiên.
Trà Trúc Shanam là sản phẩm được tạo ra từ những búp chè shan tuyết cổ thụ được thu hái bởi những người Mông trên đỉnh Tà Xùa cao gần 2000m.
Không đi theo lối tạo hình của những sản phẩm trà mạn móc câu truyền thống. Trà Trúc Shanam tạo ra cho mình đặc trưng riêng biệt từ hình dáng đến hương vị. Sở dĩ được gọi là trà Trúc vì sản phẩm được tạo hình dài như cánh trúc, tạo cảm giác nhẹ nhàng và thanh thoát.
Ngoài hình dáng, trà Trúc còn mang một tầng nghĩa khác trong tên gọi. Hương vị nhẹ nhàng, thanh thoát và lưu vị rất lâu sau khi uống tạo cảm giác vô cùng đặc biệt cho người uống. Khi thưởng thức hương vị trà này bạn còn có thể liên tưởng tới bản chất quân tử của cây trúc trong văn hóa truyền thống. Trà trúc cũng vậy, dành cho những người yêu sự đơn giản, thẳng ngay và thích những hương vị chân thật, tự nhiên.
Trà Trúc được tạo ra hoàn toàn từ những búp chè cổ thụ trăm năm tuổi trên đỉnh Tà Xùa. Những cây Chè Shan Tuyết cổ thụ sinh trưởng một cách tự nhiên, không cần đến sự chăm bón của thuốc trừ sâu hay bất cứ loại phân bón nào.
Trà Trúc Shanam không chỉ có công dụng thanh nhiệt mà giúp giải độc, chống lão hóa. Uống trà Trúc những khi căng thẳng là phương pháp giảm stress khá hiệu quả. Hương trà thoang thoảng, vị trà chát nhẹ trên môi và ngọt sâu trong lưỡi sẽ giúp người dùng xua đi những mỏi mệt thường ngày.
“Cây chè Shan tuyết cổ thụ Tà Xùa sinh trưởng tự nhiên trên vùng đất Tà Xùa ở độ cao gần 2000m so với mực nước biển. Nơi đây được mệnh danh là Thiên đường mây ải Bắc với khí hậu quanh năm mát lạnh, không khí trong lành, độ ẩm cao. Trà Shan tuyết Tà Xùa thương hiệu Shanam là món quà trân quý từ thiên nhiên, hấp dẫn người thưởng trà ngay từ lần đầu thưởng thức với sắc bền lâu, vị ngọt hậu và hương sâu lắng.”
– Búp chè 1 tôm và 2 lá được người dân tộc H’Mông bản địa hái bằng tay từ cây chè trên 100 năm tuổi, 100% tự nhiên.
– Chè được diệt men theo công nghệ chế biến Trà Xanh hiện đại, kết hợp với kinh nghiệm truyền thống lâu năm của người dân bản địa.
– Uống 3 cốc trà mỗi ngày giúp bạn nâng cao sức đề kháng, tăng cường sức khỏe, thanh nhiệt, giải độc, giảm stress, tốt cho tim mạch.
– Bã trà có thể dùng để chế biến món ăn như xào thịt, kho cá; hoặc dùng để đắp mặt.
Cách pha:
– Làm nóng ấm chén (Ngon hơn khi dùng ấm chén bằng đất nung).
– Nước sôi để nguội khoảng 85 độ C đến 90 độ C (không dùng nước khoáng).
– Trà sạch không cần tráng trà (nên đánh thức trà, bỏ nước đầu đi khi nhiệt độ bên ngoài dưới 15 độ C).
– Cho 5gr – 8gr trà vào ấm pha, rót 150ml nước, chờ 30 giây và rót ra thưởng thức.
(Lưu ý: Không ủ nước với trà lâu quá 1 phút. Rót hết nước trà ra khỏi ấm sau mỗi lần pha)
Điểm khác biệt: Trà Trúc pha được 6 lần nước
Vị chát đậm vừa, rất êm, ngọt hậu lâu, không đắng, gắt. Hương thơm tự nhiên
0966 72 1972