Thông tin sản phẩm: Viên không chỉ đại diện cho hình dáng sản phẩm mà còn là sự viên mãn, tròn đầy dành cho người uống. Mang vị chát mạnh, Trà Viên cực kỳ thích hợp cho những người chuyên uống trà lâu năm. Sau khi nuốt qua cuống họng, sản phẩm trà Viên có vị ngọt hậu và lưu vị rất sâu. Toàn bộ búp chè của sản phẩm Viên là loại búp 1 tôm 2 lá được thu hái trên đỉnh Tà Xùa.
Trà Viên Shanam là sản phẩm chè cao cấp của nhãn hàng Shanam được tuyển chọn từ chè cổ thụ Shan Tuyết 100 năm tuổi. Toàn bộ búp chè của sản phẩm Viên là loại búp 1 tôm 2 lá được thu hái trên đỉnh Tà Xùa. Không giống với các sản phẩm khác trên thị trường có hình móc câu, sản phẩm Viên được công ty Trà Tafood sử dụng một loại máy tạo hình mới tạo ra những búp chè khô hình trong độc đáo.
Viên không chỉ đại diện cho hình dáng sản phẩm mà còn là sự viên mãn, tròn đầy dành cho người uống.
Mang vị chát mạnh, Trà Viên cực kỳ thích hợp cho những người chuyên uống trà lâu năm. Sau khi nuốt qua cuống họng, sản phẩm trà Viên có vị ngọt hậu và lưu vị rất sâu. Nếu uống trà Viên khi hút thuốc sẽ cảm nhận được hương vị độc đáo mà không sản phẩm trà nào trên thị trường có được.
Trà Viên Shanam uống không gây mất ngủ mà giúp người sử dụng tỉnh táo hơn. Bạn sẽ ngạc nhiên khi uống trà Viên mỗi ngày và thấy mình vô cùng khỏe khoắn và sảng khoái tinh thần sau khi thức đêm. Sản phẩm này ra đời dành cho những người thường xuyên thiếu ngủ, cực kỳ thích hợp cho những người hay thức đêm và làm những công việc cần sự tinh tế đến từng chi tiết như kỹ thuật, thiết kế, công nghệ thông tin.
– 100% búp chè Shan Tuyết Tà Xùa 1 tôm 2 lá non, được tuyển chọn, hái bằng tay bởi người dân tộc H’Mông bản địa.
– Cây chè hàng trăm năm tuổi, mọc tự nhiên trên núi cao Tà Xùa, Bắc Yên, Sơn La.
100% nguyên liệu tự nhiên, không hương liệu, không phụ gia, không chất bảo quản.
– Chè được diệt men theo công nghệ chế biến Trà Xanh hiện đại, kết hợp với kinh nghiệm truyền thống lâu năm của người dân bản địa.
– Uống 3 cốc trà mỗi ngày giúp bạn nâng cao sức đề kháng, tăng cường sức khỏe, thanh nhiệt, giải độc, giảm stress, tốt cho tim mạch.
– Bã trà có thể dùng để chế biến món ăn như xào thịt, kho cá; hoặc dùng để đắp mặt.
– Làm nóng ấm chén (Ngon hơn khi dùng ấm chén bằng đất nung).
– Nước sôi để nguội khoảng 85 độ C đến 90 độ C (không dùng nước khoáng).
– Trà sạch không cần tráng trà (nên đánh thức trà, bỏ nước đầu đi khi nhiệt độ bên ngoài dưới 15 độ C)
– Cho 5gr – 8gr trà vào ấm pha, rót 150ml nước, chờ 30 giây và rót ra thưởng thức.
(Lưu ý: Không ủ nước với trà lâu quá 1 phút. Rót hết nước trà ra khỏi ấm sau mỗi lần pha)
– Vị chát rất đậm, êm, ngọt hậu lâu, không đắng, gắt. Hương thơm tự nhiên.
– Nước trà màu vàng, trong, không đổi màu nước khi nguội.
– Búp trà hình viên tròn, đốm trắng.
0966 72 1972